เกี่ยวกับเรา


เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอสเอสเอ็น แลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

parallax background

โครงการกรีนเพลส เป็นโครงการร่วมทุนของนักธุรกิจ 3 ท่านคือ

คุณสัญญา หลีกุล เป็นนักธุรกิจที่บริหารกิจการทางด้านน้ำมันเชื้อเพลิงทั้งค้าส่ง และค้าปลีก (ของปตท.) และยางมะตอยงานสร้างถนนทางหลวงเป็นงานหลัก มีธุรกิจทำก่อสร้างและจัดสรรบ้านโครงการ ขนาดกลางขายในปัตตานี อีกทั้งเป็นตัวแทนค้าต่าง (DEALER) ของรถยนต์ NISSAN 3 จังหวัด (ในนามบริษัท สยามนิสสันปัตตานี (2000) จำกัด) คือ สงขลา , ปัตตานี และ ยะลา
นอกจากนั้นคุณสัญญา หลีกุล ยังมีธุรกิจเป็นตัวแทนค้าปูนซีเมนท์ของบริษัท ชลประทานซีเมนต์ (ตราพญานาค, งูเห่า, ดอกบัว) รายใหญ่ที่สุดของ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และเป็นผู้บุกเบิกการขนส่งบำรุงด้วยทางน้ำ (LOGISTICS) ซึ่งสามารถขนส่งวัสดุได้ครั้ง 4-5 พันตัน ด้วยต้นทุนขนส่งที่ถูกกว่าทางบกอย่างมาก ปัจจุบันมีท่าเทียบเรือที่เมืองปัตตานี อีกทั้งอนาคตอันใกล้นี้ จะบุกเบิกให้มีท่าเรือขนส่งสินค้าวัสดุภายในประเทศที่ อำเภอเมืองสงขลา และจังหวัดนราธิวาส จะสามารถลดต้นทุนวัสดุก่อสร้างลงมาก
คุณณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง มีประสบการณ์ด้านการตลาดค้าส่งและค้าปลีก น้ำมันเชื้อเพลิง ทำงานในระดับผู้บริหารฝ่ายการตลาดของ บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด เป็นเวลา 31 ปี จึงลาออกมาร่วมทุน ทำธุรกิจส่วนตัวกับคุณสัญญา หลีกุล และเพื่อนกล่าวคือ
1. บจก. สยามนิสสันปัตตานี (2000)
2. บริษัท S.S.N LAND DEVELOPMENT จ.ก. (GREEN PLACE)
ทั้งสองท่านได้บุกเบิกตลาดรถยนต์ใหม่ให้ NISSAN มาตั้งแต่ปี 2000 ในจังหวัดปัตตานี แล้วขยายเปิด โชว์รูม จังหวัดยะลา และจังหวัดสงขลา (หาดใหญ่) จากการที่ NISSAN มีส่วนแบ่งการตลาดที่ 2.5 % จนในปีปัจจุบันสามารถสร้างส่วนแล่งการตลาดได้ >7.5% ได้บรรลุ ตามเป้าหมาย บริษัทได้ทุ่มเทวางกลยุทธ์ทางการตลาด ส่งเสริมการขายและบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่รู้จักในตลาดหาดใหญ่และ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
คุณสุชาติ โชติวิทยะกุล มี LAND BANK อยู่ในมือในทำเลที่เจริญ และ PRIME SITE โดยเฉพาะในอำเภอหาดใหญ่ อยู่หลายแปลง ซึ่งได้ซื้อและเก็บรักษามาเป็นเวลานาน เพื่อรอโอกาสในการนำมาใช้ทำประโยชน์ เมื่อถึงเวลาเหมาะสม อีกทั้งยังเป็นกรรมการในบริษัท ก่อสร้างบ้านชั้นนำในกรุงเทพฯ บริษัทหนึ่ง
เมื่อนักธุรกิจทั้ง 3 ท่านได้โคจรมาพบกัน และร่วมงานกันโดยจัดตั้ง บริษัท เอสเอสเอ็น แลนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขึ้นมา โดยมีทุนจดทะเบียนเป็นเงิน 10 ล้านบาท เพื่อทำธุรกิจจัดสรรบ้านและที่ดินในหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2553 โดยมีเป้าหมายและวิสัยทัศน์ที่จะสร้าง BRAND ของบริษัท โดยใช้ชื่อว่า โครงการ GREEN PLACE ให้เป็นที่เชื่อถือ ซึ่งเป็นการทำบ้านจัดสรร ที่คำนึงถึงการเป็นอยู่ของลูกค้า ที่ซื้อมีความเป็นส่วนตัว ในแวดวงของสิ่งแวดล้อมที่ดี มีบรรยากาศของสวนหย่อม ตามข้อกำหนดของทางคณะกรรมการ และความปลอดภัย เข้าออกถนนใหญ่ น้ำไม่ท่วมทั้งสองโครงการ
นโยบายบริษัท

“สร้างความไว้วางใจและความพึงพอใจจากลูกค้าที่มีต่อบริษัทฯ ถือเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของเรา”